Khuyến mãi khi chuyển đổi từ VMware sang Nutanix

Vào ngày 22 tháng 11 năm 2023, Broadcom đã hoàn tất thương vụ mua lại VMware (hiện giờ còn được gọi tên là VMware by Broadcom). Đối với các khách hàng hiện tại của VMware, vụ mua lại gây ra rủi ro có thể được quản lý bằng cách đánh giá các nhà cung cấp khác nhằm mục đích chuyển đổi sang các dịch vụ thay thế hoặc đưa ra chiến lược “nhà cung cấp kép”.

Theo đó, Nutanix ra mắt Chương trình khuyến mãi chuyển đổi từ VMware sang Nutanix đặc biệt (CTKM) để giúp khách hàng mới chuyển sang nền tảng đám mây và ảo hóa đáng tin cậy của Nutanix. Ưu đãi trong thời gian có hạn này sẽ giúp các tổ chức doanh nghiệp giảm thiểu chi phí chuyển đổi và vận hành kép trong quá trình thực hiện (Mức chiết giảm chính xác tùy thuộc vào các đối tác kênh của Nutanix).

Khách hàng có thể tận dụng CTKM này cho dù họ dự định tiếp tục sử dụng VMware vSphere như một phần trong quá trình triển khai Nutanix hay thay thế hoàn toàn VMware. CTKM cũng cung cấp một cách để đẩy nhanh quá trình thay thế VMware bằng cách giảm bớt nhu cầu chờ các tài nguyên dựa trên VMware giảm giá.​

Tóm tắt các nội dung chính của CTKM*

Bao gồm những gì?
  • Miễn phí license Nutanix một năm, lên đến mức tối đa được xác định trước, được giao dịch dưới dạng chiết khấu một lần (chiết khấu không áp dụng khi gia hạn).
  • Các dịch vụ triển khai và chuyển đổi cho việc di chuyển tải xử lý chạy trên VMware vSAN hoặc ESXi sang Nutanix Cloud Platform tới giá trị tối đa được xác định trước**.
  • Để triển khai trên Azure hoặc AWS, mức tiêu dùng cam kết có thể được áp dụng cho license Nutanix được mua qua thị trường.
  • Đối với việc triển khai trên Azure, 30 ngày sử dụng Azure bare-metal được cung cấp miễn phí.
Ai đủ điều kiện?
  • Khách hàng mới sử dụng Nutanix chạy VMware, những người mua phần mềm Nutanix lần đầu tiên với tổng số tiền đăng ký tối thiểu là 300 nghìn USD trong thời hạn tối thiểu ba năm.
  • Khách hàng phải đồng ý là nguồn tham khảo công khai cho Nutanix (đồng ý cho phép sử dụng tên và logo cũng như trích dẫn có thể tham khảo công khai trong tài liệu tiếp thị của Nutanix).
Những kiểu chuyển đổi nào đủ điều kiện?
  • ESXi trên vSAN → ESXi on Nutanix Cloud Platform
  • ESXi → AHV trên  Nutanix Cloud Platform HOẶC → ESXi trên Nutanix Cloud Platform
  • VMC (AWS) hoặc AVS (Azure) → NC2 trên AWS hoặc Azure.

* Nhấp vào đây để biết thêm các điều khoản và điều kiện Khuyến mãi.
** Dịch vụ di dời được cung cấp bởi các đối tác được ủy quyền của Dịch vụ VMware to Nutanix Migration.

Với khoản hỗ trợ tài chính được tích hợp trong chương trình VMware to Nutanix Migration, các tổ chức có thể đẩy nhanh các sáng kiến ​​Nutanix của họ và nhanh chóng bắt đầu tận hưởng những lợi ích về tính đơn giản, dễ sử dụng và các hỗ trợ chuyên môn mà Nutanix mang lại. Với khả năng mở rộng của Nutanix Cloud Platform trên tất cả các loại tải xử lý, kiến ​​trúc (virtualized, containerized), dữ liệu (có cấu trúc và không có cấu trúc) và đám mây (onprems, public cloud và edge), khách hàng có được quyền tự do lựa chọn và tính linh hoạt mà cho phép họ tận dụng các công nghệ ngày nay, đồng thời đảm bảo cho tương lai trong bối cảnh hạ tầng đang thay đổi.

Khuyến mãi có thể được sử dụng để triển khai trên nhiều nền tảng bao gồm trung tâm dữ liệu lõi, biên hoặc dịch vụ đám mây. Để biết danh sách đầy đủ các nền tảng được hỗ trợ, vui lòng tham khảo danh sách tương thích phần cứng Nutanix để biết danh sách các nhà cung cấp máy chủ và dịch vụ đám mây hoặc nhà cung cấp dịch vụ.

Nutanix đã chuyển đổi hơn 400.000 máy ảo ESXi sang Nutanix Cloud Platform chạy AHV (trình ảo hóa nhúng miễn phí của Nutanix), loại bỏ nhu cầu cấp phép các máy ảo đó cho ESXi. Liên hệ với CSC để tìm hiểu thêm về cách Nutanix có thể trở thành lựa chọn đúng đắn với mức giá phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các sản phẩm đủ điều kiện

Sản phẩm Mô tả
Nutanix Cloud Infrastructure (NCI) Nutanix Cloud Infrastructure (NCI) là nền tảng hạ tầng siêu hội tụ (HCI) hàng đầu thị trường, thay thế nhu cầu lưu trữ bên ngoài. NCI cũng bao gồm AHV, một giải pháp ảo hóa hiện đại thay thế cho ESXi của VMware
Nutanix Cloud Manager (NCM) Nutanix Cloud Manager (NCM) là một nền tảng tự động hóa, tự phục vụ và quản trị cung cấp nhiều tính năng tương đương với Aria Suite của VMware (trước đây gọi là vRealize)
Nutanix Cloud Platform (NCP) Nutanix Cloud Platform (NCP) kết hợp các lợi ích của NCI và NCM trong một nền tảng hạ tầng hoàn chỉnh với khả năng bổ sung vào Bộ lưu trữ hợp nhất khi cần.
Nutanix Unified Storage (NUS) Nutanix Unified Storage (NUS) là một dịch vụ đối tượng và file hợp nhất có sẵn trên Nutanix Cloud Platform, cung cấp chức năng phong phú hơn nhiều và trải nghiệm liền mạch so với vSAN Files và VMware Cloud Director Tiện ích mở rộng lưu trữ đối tượng.
Nutanix Cloud Infrastructure–Virtual Desktop Infrastructure (NCI-VDI) Nutanix Cloud Infrastructure–Virtual Desktop Infrastructure (NCI-VDI) là giấy phép dựa trên người dùng dành cho NCI được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng điện toán của người dùng cuối (EUC).
Nutanix Cloud Infrastructure – Edge (NCI-Edge) Nutanix Cloud Infrastructure – Edge (NCI-Edge) là giấy phép NCI dựa trên VM dành cho các cụm biên nhỏ với các hạn chế về kích thước cụm, kích thước VM và số lượng VM.
Nutanix Database Service (NDB) Nutanix Database Service (NDB) đơn giản hóa và tự động hóa việc quản lý vòng đời cơ sở dữ liệu trên các đám mây tại chỗ và công cộng cho cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server, Oracle Database, PostgreSQL, MySQL và MongoDB.

Lưu ý: NCI-D không đủ điều kiện được giảm giá khuyến mãi.

Dịch vụ đủ điều kiện

Dịch vụ Mô tả
NCI Cluster Deployment or Expansion – Starter Edition Triển khai, kiểm tra và xác thực tối đa 4 cụm NCI tại chỗ riêng lẻ hoặc mở rộng cụm NCI hiện có với các node bổ sung trong một lần truy cập tại chỗ.
Virtual Machine Migration Di chuyển máy ảo – Di chuyển máy ảo sang Nutanix Cloud Infrastructure (NCI) bằng cách sử dụng gói di chuyển đã được xác thực do khách hàng cung cấp.

Liên hệ với CSC
Để được tư vấn