Với định hướng là 100% tập trung cho đối tác, chúng tôi cam kết dành toàn tâm, toàn lực của mình để xây dựng mạng lưới đối tác và hệ sinh thái sản phẩm, giải pháp ngày càng hoàn thiện để cung cấp cho đối tác và khách hàng của mình.

Ngoài ra với mô hình “Nhà phân phối giá trị gia tăng”, Value-Added-Distributor, chúng tôi sẽ bổ xung thêm các giá trị gia tăng hơn so với mô hình phân phối truyền thống bằng các gói giải pháp end-to-end và dịch vụ theo kèm.

Lợi ích của đối tác

Tăng doanh thu

Khi kết hợp với chúng tôi các đối tác có thêm được nhiều sản phẩm và giải pháp để cung cấp cho khách hàng từ đó tăng doanh thu hiện tại.

Hỗ trợ dự án

Với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm trong việc xây dựng dự án, chúng tôi có thể hỗ trợ đối tác trong việc trình bày giải pháp, demo sản phẩm và xây dựng chi tiết kế hoạch mua sắm với khách hàng.

Cơ chế bảo vệ

Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các nhà cung ứng để các dự án của đối tác tham gia sẽ được ưu tiên hỗ trợ ở mức cao nhất và công bằng nhất.

Được tham gia các khóa huấn luyện

Với rất nhiều chương trình huấn luyện đa dạng từ kinh doanh đến kỹ thuật được tổ chức hàng tháng, chúng tôi sẽ giúp các đối tác hoàn thiện kỹ năng và kiến thức cho đội ngũ nhân sự của mình để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn.

Hỗ trợ phát triển thị trường mới  

Với kho dữ liệu khách hàng lớn và nhiều phân tích thị trường và sản phẩm phù hợp cho từng khối khách hàng, chúng tôi sẽ cùng với đối tác để khai phá các thị trường tiềm năng phát triển dài lâu.

Giải pháp tốt nhất

Khách hàng luôn mong đợi các sản phẩm và giải phát tốt và hoàn thiện nhất để đưa vào hoạt động sản xuất và kinh doanh sớm nhất. Chúng tôi thấu hiểu điều đó và luôn lựa chọn sản phẩm kỹ càng và xây dựng giải pháp hoàn thiện để giúp đối tác đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đăng ký làm đối tác