Được thành lập từ năm 2002, loadbalancer.org đã phát triển sản phẩm của mình trở thành cân bằng tải Top 3 Gartner có mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường khi cung cấp giải pháp có tính năng tương tự như các ông lớn như CISCO, F5 (công ty sở hữu NGINX) hay Loadmaster.

Đặc điểm của loadbalancer.org

Tiết kiệm chi phí

Với thiết kế tất cả trong một, khách hàng sẽ không mất chi phí mua nhiều thiết bị riêng lẻ, giờ đây tất cả tính năng của các thiết bị đó đều nằm trong một bộ phần mềm HCI.

Tập trung vào hiệu năng

Trong một số trường hợp, doanh nghiệp mua máy chủ về nhưng không tận dụng hết năng lực của máy (CPU hoặc HDD, SDD) thì phần mềm HCI có tận dụng các tài nguyên đó để cung cấp cho các ứng dụng/dịch vụ mới mà không cần phải mua thêm thiết bị.

Triển khai dễ dàng

Tất các các tài nguyên như: CPU, RAM, Network, Storage đều sẽ được quản lý trên một giao diện duy nhất. Thông qua giao diện này, nhà quản trị có thể quản lý, điều khiển, phân phối, thu hồi các tài nguyên này bằng vài cái nhấp chuột.

Sản phẩm

Software

Tự do lựa chọn phần cứng

Chi phí đầu tư tiếp tục được tối ưu hoá với 3 sự lựa chọn là: Enterprise Basic,  Enterprise 1G và Enterprise 100G

Appliance

Đơn giản trong việc triển khai

Sản phẩm có đầy đủ tính năng với tiêu chuẩn WAF và GSLB, loadbalancer.org giải pháp lý tưởng cho nhiều loại ứng dụng ở các tổ chức thuộc mọi quy mô

Cloud

Tiết kiệm chi phí tối đa

Được xây dựng với mục tiêu hiệu năng vượt trội, đầy đủ tính năng và dễ sử dụng, loadbalancer.org phù hợp với nhiều dịch vụ của các public cloud như AWS, Azure, Google Cloud

Khách hàng đã sử dụng loadbalancer.org

Đăng ký nhận DEMO/làm POC ngay hôm nay
“We’ve been using load balancers from Loadbalancer.org on our high traffic web application since 2004 – and never had a single failure. The hardware and software has performed flawlessly for over 10 years. It was easy to set up and has been easy to maintain. And the support has been fantastic. I have no reservations recommending this product to anyone who needs a HA load balancer solution.”