Weka.IO
Giải pháp SDS Parallel File System

Phần mềm lưu trữ cung cấp tốc độ đọc ghi trên toàn bộ hệ thống cao nhất cùng được kết hợp với sự đơn giản của hệ thống NAS và khả năng mở rộng của Object storage. Được xây dựng theo xu hướng NVMe-native. Đặc biệt phù hợp với các loại tải AI và HPC.

Với hiệu suất đọc ghi (IOPs) hàng đầu trên thị trường, Giải pháp Parallel file system của Weka.io giúp bạn giảm thiểu tối đa thời gian xử lý dữ liệu cũng như thiết lập hệ thống.

WEKA tồn tại ở bất cứ đâu mà dữ liệu của bạn có, cho dù tại chỗ, trong đám mây công cộng hay kết hợp. Tận dụng các tài nguyên máy tính đàn hồi có sẵn trên đám mây ở quy mô lớn bằng cách triển khai giải pháp lưu trữ gốc đám mây của chúng tôi. WEKA cung cấp cho bạn sự lựa chọn triển khai trên các máy chủ lưu trữ chuyên dụng hoặc dưới dạng máy tính / lưu trữ hội tụ tại chỗ hoặc trên đám mây.

Các thiết kế lưu trữ kế thừa đã buộc khách hàng phải triển khai các kiến trúc khác nhau để thỏa mãn nhu cầu của các khối lượng công việc khác nhau. WEKA được xây dựng từ đầu để giải quyết các yêu cầu đa dạng của khối lượng công việc hiện đại cho phép bạn tổng hợp tất cả dữ liệu của mình và quản lý chúng thông qua một không gian tên toàn cầu. Với việc quản trị được đơn giản hóa đáng kể, bạn có thể dễ dàng truy cập và quản lý dữ liệu của mình trên quy mô lớn để mang lại kết quả tốt hơn.

Kiến trúc giải pháp

WekaFS được thiết kế để giải quyết nhiều vấn đề vốn có với các giải pháp NAS mở rộng quy mô kế thừa. Một trong những cân nhắc thiết kế chính là xây dựng một nền tảng phần mềm có thể giải quyết các yêu cầu của các nhóm khác nhau trong một tổ chức ở quy mô lớn hoặc môi trường nhiều người thuê.

Phần mềm bao gồm

Manages multi-protocol connectivity

Manages data distribution, data protection, and file system metadata services

Transforms the SSD into an efficient networked device

Manages events, CLI, statistics, and call-home capability

Read and write to the object store

Các Use Case điển hình

Trí tuệ nhân tạo

Vận hành AI đòi hỏi khả năng xử lý một lượng lớn dữ liệu từ các nguồn khác nhau trong thời gian ngắn. WEKA cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh được thiết kế để đáp ứng các thách thức DataOps tăng tốc trên toàn bộ đường ống dữ liệu cho dù chạy trên đám mây công cộng và tại chỗ.

Containers

80% doanh nghiệp coi việc lưu trữ liên tục, quản lý dữ liệu và khôi phục sau thảm họa là những rào cản hàng đầu hạn chế việc sử dụng container. Giải pháp WekaIO ™ Kubernetes giúp khách hàng vượt qua những thách thức của Kubernetes và cung cấp giá trị từ trung tâm dữ liệu đến đám mây đến tận cùng (tổng hợp), với hiệu suất trên quy mô lớn.

HCI & Cloud

Dịch vụ tài chính

Các tổ chức Dịch vụ Tài chính dựa trên mô hình định lượng để giúp giảm thiểu rủi ro, phát hiện gian lận và phát triển các thuật toán giao dịch mới. WEKA cung cấp một nền tảng dữ liệu hiện đại có thể xử lý khối lượng công việc chuyên sâu I / O khắt khe nhất và các ứng dụng nhạy cảm với độ trễ ở quy mô exabyte.

Khoa học

Việc lưu trữ và phân tích các tập dữ liệu lớn trong khoa học đời sống cho dù đó là giải trình tự, hình ảnh hay kính hiển vi thế hệ tiếp theo đòi hỏi một phương pháp tiếp cận hiện đại để có những hiểu biết nhanh hơn và tính kinh tế tốt hơn.

Điện toán hiệu năng cao (HPC)

Cho dù đó là phát hiện bất thường, tiếp thị chung sở thích, Internet Of Things (IOT) sử dụng dữ liệu cảm biến hay trí tuệ kinh doanh, các công ty đang kết hợp công nghệ AI, phân tích dữ liệu và HPC để đạt được lợi thế cạnh tranh.

Khách hàng đã sử dụng giải pháp
Đăng ký nhận DEMO/làm POC ngay hôm nay
WEKA Named a Visionary in Magic Quadrant™ for Distributed File Systems and Object Storage