Sao lưu, bảo vệ, quản lí toàn bộ dữ liệu trên một phần mềm

Được thành lập vào năm 2014 bởi các kỹ sư hàng đầu từ Google, Facebook và Oracle, Rubrik đã tạo ra một nền tảng thay đổi cách các công ty hàng đầu thế giới quản lý, backup, restore, search, analyze dữ liệu của họ cả On-prem và trên Cloud. Phần mềm của Rubrik cho phép doanh nghiệp điều phối dữ liệu của họ giữa On-prem và Multi Cloud mọi lúc, mọi nơi. Rubrik là công ty phần mềm phát triển nhanh nhất trong Billion Dollar League và được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư hàng đầu ở Thung lũng Silicon, bao gồm; Lightspeed, Greylock, Bain, IVP, Khosla Ventures và mới đây là Microsoft.

Cloud Data Management (CDM)

Cloud Data Management (CDM) Là phần mềm duy nhất cho phép cùng lúc quản lý tất cả dữ liệu trên Cloud, Edge hoặc On-prem. Sử dụng cho tất cả các trường hợp bao gồm backup, disaster recovery, archival, compliance, analytics, và copy data management. CDM được cung cấp dưới dạng phần mềm, hoặc appliance.

Rubrik Polaris

Rubrik Polaris là một nền tảng SaaS, có giao diện đồ họa dễ sử dụng, phần mềm sẽ thu thập, hiển thị và cho phép bạn quản lý toàn bộ dữ liệu của doanh nghiệp trên một nền tảng duy nhất cho dù đó là On-prem, Cloud hay Hybrid.

GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG

USE CASE

BACKUP VÀ INSTANT RECOVERY

Rubrik giới thiệu một giải pháp sao lưu hoàn toàn đơn giản cung cấp RTO gần như bằng không mà không cần thêm bộ nhớ dự phòng. Nhanh chóng kiểm tra các nâng cấp hoặc khôi phục từ Ransomware mà không thất thoát. Tự động hóa backup bằng các policy. Tìm kiếm dễ dàng các máy ảo, ứng dụng hoặc tệp giống như bạn tìm kiếm trên web, với kết quả tìm kiếm được đề xuất khi bạn nhập. Backup và Recovery trên Cloud bằng cách triển khai Rubrik trên Cloud như một ứng dụng thông thường.

DATA ARCHIVAL VÀ COMPLIANCE

Rubrik cung cấp kho dữ liệu archive dễ dàng quản lý có thể truy cập ngay lập tức. Tự động hóa việc lưu giữ dữ liệu archival bằng cách đặt các chính sách trong cùng một công cụ tạo policy như Backup và Recovery. Truy cập ngay lập tức dữ liệu được lưu trữ bằng cách tìm kiếm một chỉ mục toàn cầu phân loại tất cả dữ liệu, ngay cả khi nó được lưu trữ trên Cloud. Tự động hóa SLA báo cáo tính compliance và khả năng tăng trưởng. Lưu trữ Archive-native Cloud giúp di chuyển dữ liệu Multi Cloud.

NHÂN BẢN VÀ PHỤC HỒI SAU THẢM HỌA

Rubrik cung cấp sao chép không đồng bộ, không trùng lặp để phục hồi từng trang. Một công cụ chính sách cho phép bạn thiết lập lịch trình sao lưu, nhân rộng và lưu trữ tại chỗ hoặc trong đám mây. Tích lũy nhiều điểm phục hồi hơn cho tất cả các ứng dụng. Cung cấp các khôi phục tại điểm trong thời gian cho cơ sở dữ liệu các ứng dụng. Đạt được RTO gần như bằng không từ bất kỳ bản sao VM nào mà không cần bù nước hoặc cung cấp thêm dung lượng lưu trữ. Cung cấp tính năng sao chép từ đám mây sang đám mây cũng như hai chiều sao chép từ đám mây sang một cụm Rubrik tại chỗ.

REMOTE VÀ CÁC CHI NHÁNH

Rubrik Edge là một thiết bị phần mềm mở rộng dữ liệu bảo vệ và quản lý đến các văn phòng chi nhánh và từ xa. Triển khai Edge tại các vị trí từ xa để sao lưu cục bộ, tái tạo vào trung tâm dữ liệu trung tâm và lưu trữ lên đám mây với giao diện dễ sử dụng. Sử dụng cùng một giao diện Rubrik để đạt được khả năng hiển thị vào máy ảo, cơ sở dữ liệu vật lý và ứng dụng, ảnh chụp nhanh, chính sách SLA, v.v.

QUẢN LÝ DỮ LIỆU COPY

Rubrik có thể được sử dụng để tăng tốc kiểm tra ứng dụng và phát triển bằng cách cung cấp nhiều bản sao cho các nhà phát triển chỉ từ một “hình ảnh vàng”. Rubrik cung cấp khả năng sao chép liên kết gốc để cho phép bất kỳ số lượng gắn kết nào được tạo mà không có hình phạt lưu trữ. Người dùng có thể cung cấp như nhiều bản sao cho các nhà phát triển nếu cần trong hộp cát môi trường. Với Rubrik, doanh nghiệp có thể đứng lên, kiểm tra, và chia nhỏ môi trường trong vài phút cho cơ sở dữ liệu và các ứng dụng.