Nutanix – AHV

Ngày nay ảo hóa (Virtualization) không còn xa lạ với các doanh nghiệp. Công nghệ này đã đạt ở trạng thái ổn định và quen thuộc với hạ tầng CNTT. Nutanix là hãng tiên phong không tính phí phần mềm ảo hóa này cho thị trường

giúp nó trở nên phổ biến hơn.

Nutanix AHV được xây dựng trên nền tảng KVM và được đóng gói với ưu tiên bảo mật đầu tiên, và thêm nhiều tính năng cao cấp, quản trị dễ dàng như các sản phẩm thương mại khác.

CÁC ỨNG DỤNG

Ảo hóa máy chủ

Ngoài việc không tính phí thì AVH còn cung cấp đẩy đủ các tính năng để chạy hầu hết các phiên bản Linux và Windows Server hay máy trạm trên nền tảng ảo hóa của mình.

Ảo hóa máy trạm (VDI, DaaS)

AHV khi kết hợp với các sản phẩm khác như Nutanix Flow sẽ cung cấp cho khách hàng bộ giải pháp VDI có giá thành cạnh tranh và quản lý dễ dàng.

Mô hình chi nhánh (ROBO)

Với việc thiết kế có độ bảo mật cao, nhiều tính năng quản trị hệ thống từ xa, giúp cho Nutanix AHV là lựa chọn hàng đầu cho các giải pháp thiết lập văn phòng, chi nhánh của các chuỗi siêu thị, phòng khám, trung tâm giao dục…

TÍNH NĂNG CƠ BẢN

Đơn giản – Hiệu quả

Được thiết kế gọn nhẹ, vận hành dễ dàng và có đầy đủ các tính năng mà một nền tảng hypervisor thương mại cần là tất cả những điều mà chúng ta mong đợi cho một hypersivor không tính phí làm nền tảng cho hạ tầng Private Cloud sau này.

Tự động hóa các tiến trình

Các khách hàng sẽ được sử dụng phần mềm Nutanix Prism (miễn phí phiên bản cơ sở) để quản lý tập trung tất cả các tài nguyên VM, Storage rời rạc từ các code hoặc các cluster với nhau. Prism có sử dụng ML/AI để đưa ra các cảnh báo khi hệ thống có tiềm năng sãy ra lỗi hoặc tối ưu hoạt động dựa trên thực tế.

Tự động phát hiện và giám sát ứng dụng

Ngoài ra AHV cũng cung cấp các tính năng mạng cao cấp để tạo, ngắt, tối ưu kết nối từ các ứng dụng đến các hệ thống khác dễ dàng và hiệu năng cao hơn.

Kiến trúc AHV

Kiến trúc Nutanix AHV

Dựa trên nền tảng hypervisor open-source KVM, Nutanix AVH cung cấp tất cả các tính năng và độ bảo mật và ổn định cần thiết cho một giải pháp ảo hóa cao cấp.

Đã kiểm định và được công nhận bới các hệ điều hành phổ biến với hiệu năng và linh hoạt cao, dễ dàng vận hành và tự động bảo vệ dữ liệu khi có sự cố.

Khi kết hợp với các module khác trong hệ sinh thái Nutanix, khách hàng có thể xây dựng từ hệ thống HCI cho đến Hybrid-Cloud một cách dễ dàng và đồng nhất.

DEMO

KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG GIẢI PHÁP

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.