Làm hạ tầng CNTT đơn giản hơn

Nếu bạn đang lo ngại hạ tầng CNTT hiện tại quá phức tạp để quản trị và chưa sẵn sàng để kết nối với các dịch vụ cloud hiện nay? Hạ Tầng Mới phân phối các sản phẩm phần mềm hạ tầng (Software-Defined-Infrastructure) giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Giải pháp

Các giải pháp giúp hiện đại hóa hạ tầng CNTT & kết nối với dịch vụ cloud

HCI

Giải pháp hạ tầng siêu hội tụ tích hợp máy chủ, mạng, lưu trữ trên cùng một thiết bị. Quản lý tài nguyên tập trung, giúp khách hàng từng bước thiết lập hạ tầng Private Cloud hoặc Hybrid Cloud.

Private Cloud

Với các khách hàng có quy mô, cần cung cấp hạ tầng cho riêng doanh nghiệp của mình dưới dạng dịch vụ như AWS, GPC, Azure để giảm thời gian vận hành, tăng nguồn lực và thời gian cho sáng tạo thì Private Cloud là sự lựa chọn phù hợp.

NAS Scale-Out

Giải pháp lưu trữ file theo mô hình phân tán dữ liệu nhưng hợp nhất về quản lý. Dung lượng và số lượng file có thể nở rộng dễ dàng bằng cách thêm node vào hệ thống. Triển khai nhanh gọn trên máy chủ x86 và ổ cứng HDD, SSD thông dụng.

Object Storage

Giải pháp lưu trữ dữ liệu lớn (Big Data): không giới hạn số file, không giới hạn dung lượng, không giới hạn kiểu dữ liệu (văn bản, hình ảnh, video, âm thanh). Dễ dàng truy cập thông qua giao thức S3/HTTP. Giải pháp quản lý nội dung cho các đài truyền hình và công ty sản xuất nội dung.

Backup & Recovery

Các giải pháp sao lưu dữ liệu, sao lưu VM, sao lưu Container, phục hồi sau thảm họa, chống Ransomware, hệ thống lưu trữ dài lâu chủ động thay thế cho Tape.

Sản phẩm phân phối

Những sản phẩm SDI hiện nay Hạ Tầng Mới đang phân phối

HCI, SDS, File & Object

Cho doanh nghiệp SMB

Datacore giúp xây dựng hệ thống hạ tầng lai (HCI) mà không bỏ đi những thành phần đã xây dựng từ trước

Giải pháp HCI

Cho doanh nghiệp lớn

Giải pháp thiết lập hạ tầng hội tụ (HCI) số một hiện nay.

Backup & Recovery

Bank & Financial

Phần mềm sao lưu và dự phòng hỗ trợ đầy đủ chức năng nhất cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lơn.

Giải pháp Sao Lưu cho SMB

Cho doanh nghiệp SMB

Phần mềm sao lưu và dự phòng phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Value-Added-Distributor

Hạ Tầng Mới định vị là một nhà phân phối giá trị gia tăng (VAD) trên thị trường công nghệ thông tin giúp cho các đối tác mang lại nhiều giá trị hơn đến khách hàng của mình bằng các giải pháp công nghệ hợp lý và kinh tế nhất.

WHY US

Kết nối giá trị, phát triển tiềm năng

Đội ngũ kinh nghiệm

Với đội ngũ con người kinh nghiệm 15-20 năm trên thị trường CNTT chúng tôi luôn có sự ứng đối phù hợp với sự thay đổi hiện nay.

Đặt đối tác lên hàng đầu

Với định vị là VAD chúng tôi luôn đặt lợi ích của đối tác ở mức độ cao nhất. Cơ chế bảo vệ khách hàng rõ ràng và thống nhất.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp

Thấu hiểu thị trường, thấu hiểu sản phẩm nên chúng tôi luôn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho đối tác của mình.