Native-S3 Object Storage

Cloudian HyperStore là sản phẩm lưu trữ Object Storage tương thích hoàn toàn với chuẩn S3 (S3-Native). Khách hàng có thể triển khai giải pháp dưới dạng Phần mềm cài trên các máy chủ x86 thông thường (Software-Defined-Storage) hay phần cứng chuyên dụng. Với việc linh hoạt trong việc sử dụng máy chủ và ổ HDD phổ dụng Cloudian HyperStore giúp khách hàng giảm chi phí lưu trữ trên từng GB xuống rất thấp tương tự như các dịch vụ lưu trữ Cloud của Amazon, Google hay Azure. Hoặc khi triển khai trên nền tảng máy chủ chuyên dụng và dùng ổ All-Flash thì sẽ đạt hiệu năng/giá cao hơn 3 lần so với các giải pháp hiện nay.

Software-Defined-Storage

Với lựa chọn dạng phần mềm SDS (Software-Defined-Storage), Cloudian sẽ được cài đặt trên phần cứng mà khách hàng lựa chọn. Đó có thể là các máy chủ x86 HPE, Dell nhiều ổ cứng, được tối ưu về phần lưu trữ hoặc máy chủ cùng ổ SSD Flash để tối ưu hiệu năng hoặc kết hợp cả hai yếu tố trên. Bất kỳ là hệ thống phần cứng nào Cloudian HyperStore đều cung cấp đầy đủ các tính năng.

Thiết bị chuyên dụng

Cloudian HyperStore có thể được cung cấp ở dạng thiết bị chuyên dụng (Appliance) với phần cứng được lựa chọn và tối ưu theo nhu cầu của từng ứng dụng. Cloudian cung cấp nhiều sự lựa chọn với nhiều dung lượng khác nhau từ vài trăm TB đến PB trên một node.

TẢI MIỄN PHÍ 100TB DÙNG THỬ CLOUDIAN TRONG 45 NGÀY

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Tương tích hoàn toàn S3

Cloudian HyperStore được đánh giá có độ tương thích giao thức S3 API cao nhất trong ngành giúp khách hàng tích hợp với các hệ thống hỗ trợ S3 khác (và Amazon) một cách dễ dàng.

Thiết bị phân tán – Quản trị tập trung

Các node lưu trữ có thể đặt ở nhiều nơi nhưng dữ liệu luôn được đồng bộ và hệ thống là quản lý tập trung ở trên một giao diện duy nhất.

Mở rộng dung lượng EXABYTE

Hyperscale có khả năng mở rộng từ vài chục TB đến EXABYTE.

Hỗ trợ File

Cloudian cung cấp giao diện để hỗ trợ giao thức file như SMB/NFS thông qua Cloudian HyperFile.

Mở rộng từng phần

Cloudian HyperStore là mô hình Scale-Out nên để điều chỉnh dung lượng và hiệu năng khách hàng chỉ cần thêm các node phù hợp.

Kết nối Cloud

Cloudian cung cấp giao diện để có thể kết nối hệ thống on-prem này với dịch vụ điện toán đám mây để tăng thêm dung lượng hoặc làm dự phòng.

DANH MỤC SẢN PHẨM

HyperStore Xtreme

1.5PB

Cấu hình HyperStore Xtreme là cấu hình lưu trữ có mật độ cao nhất hiện nay: 1,54PB trên 4U-rack. Khách hàng có thể dựng 18PB trên một rack 42U.

Trên một khung 4U, HyperStore Xtreme có hai bộ điều khiển đảm bảo tính dự phòng. Cloudian HyperStore Xtreme cho phép thay đổi cấu hình CPU, RAM, SSD, HDD, cổng mạng 10/25GB, 40/100GB để tối ưu theo từng loại tải khác nhau và tối ưu về giá.

HyperStore 4100

Upto 980TB

HyperStore 4100 hỗ trợ 02 bộ điều khiển trên một khung máy 4U và dung lượng có thể điều chỉnh được từ 560TB đến 980TB.

Series HyperStore 4100 sử dụng Intel CPU, 128GB RAM và thân máy chứa được 35 ổ cứng. HyperStore 4100 cho phép thay đổi cấu hình SSD, HDD, cổng mạng 10/25GB, 40/100GB để tối ưu theo từng loại tải khác nhau và tối ưu về giá.

HyperStore 1600 Series

Upto 168TB

Các khách hàng có thể lựa chọn Cloudian HyperStore 1600 để bắt đầu cho hành trình Object Storage của mình và nâng cấp không giới hạn sau này.

Cloudian 1U 1600 cung cấp tùy chọn dung lượng từ 120TB lên 168TB trên thân máy có 12 khung ổ cứng.

HyperStore Flash 1000 Series

Upto 980TB NVMe

Nhắm đến những tải cần hiệu năng cao, dòng Cloudian HyperStore Flash 1U 1000 hỗ trợ cấu hình ổ SSD All-Flash.

Dung lượng có thể lựa chọn từ 76,8TB đến 153,6TB trên thân máy 12 ổ NVMe SSD.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.